KMTC Mua 900 Container Lạnh Mới Từ Carrier Transicold

November 24 2021
KMTC Mua 900 Container Lạnh Mới Từ Carrier Transicold

[Advantage Logistics] KMTC sẽ mở rộng đội tàu vận chuyển hàng lạnh và thay thế các thiết bị cũ bằng 900 container lạnh tiết kiệm năng lượng PrimeLINE được mua từ nhà cung cấp hệ thống container lạnh Carrier Transicold và CARR. Dự kiến, các container này được sử dụng để vận chuyển sầu riêng từ Thái Lan đến Hồng Kông, và rau quả từ Trung Quốc đến Đông Nam Á.

Carrier Transicold là hệ thống giúp cho việc vận chuyển hàng lạnh được kiểm soát dưới nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, bảo quản tất cả các loại hàng hóa dễ hư hỏng dù cho môi trường có khắc nghiệt như thế nào.

Sầu riêng là loại trái cây có cường độ hô hấp và tiêu thụ lượng oxy cao. Ngoài ra, chúng còn thải ra một lượng lớn khí cacbonic. Việc vận chuyển mặt hàng này trong container lạnh có nhiệt độ từ 13 – 15 độ C để chúng không bị hư hỏng và có thể đến cảng đích trong điều kiện tối ưu.

container lạnh

Ông SW Nam – Tổng Giám đốc nhóm quản lý thiết bị của KMTC cho biết: “Hàng năm, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo chất lượng của các container lạnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng và hiệu suất làm việc cao nhất”.

Các thiết bị PrimeLINE sẽ loại bỏ bớt những tính năng như hiệu suất làm việc của máy nén cuộn kỹ thuật số tiết kiệm năng lượng, hệ thống phun hơi tiết kiệm nhằm triển khai việc chạy máy nén sớm hơn và giảm thiểu sự tiêu thụ điện năng.

Bên cạnh đó, các container lạnh sẽ có khả năng kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ trong phạm vi cộng đến âm 0,25 độ C, cũng như lưu lượng gió lớn.

Carrier Transicold

Các đơn vị làm lạnh PrimeLINE cũng là một trong những giải pháp được cung cấp thông qua Chương trình Hệ thống lạnh bền vững, an toàn, lành mạnh của Carrier Transicold nhằm mục đích bảo quản tốt nguồn cung cấp thực phẩm, thuốc và vắc xin.

Theo Container-News

>> Có thể bạn quan tâm: 

>> Nhận báo giá các dịch vụ của Advantage Logistics tại đây: 

>> Thông tin liên hệ của chúng tôi:

   • Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà WMC, 102ABC Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
   • Email: nicky@advantage.vn truc@advantage.vn
   • Hotline (cell/ zalo/ viber): 0909.054.866 (Mr.Quyền) / 0938.444.043 (Mr.Trực)
   • Web: https://advantage.vn

Write a Reply or Comment

Contact Me on Zalo