Dịch Vụ Hải Quan

Giới thiệu dịch vụ Hải quan

Dịch vụ Hải quan là các công việc mà công ty dịch vụ thực hiện để thông quan hàng hóa cho một lô hàng xuất nhập khẩu của Khách Hàng. 

Hàng hóa tại cảng

Trong điều kiện nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển về cơ sở hạ tầng cũng như thương mại hóa. Và dần mở cửa, hội nhập với các nền kinh tế khác trên toàn thế giới. Nhu cầu xuất nhập khẩu các loại hàng hóa càng tăng nhanh.

Để đảm bảo việc xuất nhập khẩu diễn ra nhanh chóng và chính xác. Các cá nhân, tổ chức tự đứng ra xuất nhập khẩu hàng hóa cần phải có một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp. Hoặc phải lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để thay doanh nghiệp thực hiện toàn bộ thủ tục và quy trình xuất nhập khẩu.

Quý Khách đang gặp phải các vấn đề sau?

   • Là chủ sở hữu một doanh nghiệp nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ để có thể suôn sẻ thông quan 1 lô hàng? Quý Khách muốn thuê bên dịch vụ làm từ đầu đến cuối, cho đến khi hàng hóa được thông quan xong xuôi.
   • Quý Khách là một chủ hàng chỉ muốn thuê 1 bên dịch vụ để làm trọn gói? Thay vì phải thuê nhiều bên và mỗi bên chỉ làm một vài công đoạn thôi. Chẳng hạn, với mặt hàng mỹ phẩm nhập khẩu. Chủ hàng chỉ muốn thuê 1 bên để vừa làm công bố mỹ phẩm, vừa làm thủ tục thông quan hàng nhập khẩu. Thay vì phải thuê 2 bên để làm 2 công đoạn.
   • Quý Khách muốn doanh nghiệp của mình tối thiểu nhất rủi ro phát sinh liên quan đến chi phí ngoài dự kiến? Những doanh nghiệp mới làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thường hay e ngại phát sinh chi phí. Một phần là vì chưa nắm được nghiệp vụ có thể phát sinh thêm gì không. Phần khác lo lắng rằng phía dịch vụ khai thuế không đúng đắn. Họ có thể tranh thủ tính thêm phí mỗi khi có trục trặc phát sinh. Là doanh nghiệp trong ngành Logistics, chúng tôi hiểu và thông cảm với nỗi lo của Khách Hàng trong quản lý chi phí. Bởi lẽ vẫn có những công ty hoặc cá nhân làm dịch vụ nhưng không ngại “chặt chém” khi có cơ hội.
   • Quý Khách chưa chọn được công ty dịch vụ chất lượng và uy tín nào để yên tâm cho họ thay mình đứng tên trên chứng từ?
   • Quý Khách muốn hàng hóa của mình nhanh chóng được thông quan?

Nguồn: Số liệu khảo sát về mức độ hài lòng của doanh nghiệp đối với thủ tục hành chính trong lĩnh vực hải quan, do Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Đâu là giải pháp dành cho Quý Khách?

Thay vì doanh nghiệp của Quý Khách phải tự mình xoay xở và mất rất nhiều thời gian trong việc thực hiện các nghiệp vụ theo quy trình khai báo hải quan. Thì bây giờ Quý Khách có thể sử dụng dịch vụ của một bên thứ ba như Advantage Logistics để thực hiện và hoàn tất toàn bộ thủ tục.

Việc này cũng có thể giúp tiết kiệm chi phí về tổng thể trong nhiều trường hợp. Chẳng hạn như tiền ăn ở đi lại, những chi phí vô hình liên quan đến hao phí về công sức, cơ hội, bố trí nhân sự,…nếu doanh nghiệp phải tự làm hết mọi thủ tục.

Chúng tôi cung cấp cho Khách Hàng nhiều hơn cả dịch vụ khai báo hải quan đơn thuần. Chúng tôi đưa ra và thực hiện các giải pháp một cách linh hoạt. Để đảm bảo tuân thủ hoàn toàn những quy định của nhà nước. Trong khi vẫn đạt được tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ Khách Hàng.

Quy trình làm thủ tục hải quan_ Advantage LogisticsViệc thực hiện thủ tục khai báo các lô hàng luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu của cơ quan hải quan, cơ quan thuế và các cơ quan chuyên ngành.

Đội ngũ nhân sự với chuyên môn cao của chúng tôi tập trung hoạt động như một bộ phận mở rộng của doanh nghiệp Quý Khách. Tương tác, hướng dẫn và cập nhật liên tục thông tin các lô hàng của Quý Khách khi làm việc với Hải quan một cách hiệu quả và nhanh chóng.

dịch vụ hải quan_Advantage Logistics

Chúng tôi sẽ giúp cho Quý Khách Hàng về:

   • Tìm kiếm các phương án tốt nhất. Và cung cấp một giải pháp tổng thể cho các yêu cầu xuất nhập khẩu của Quý Khách.
   • Xem xét kỹ các mặt hàng và đảm bảo Quý Khách đang trả số tiền phí, thuế và giá trị khai báo phù hợp nhất.
   • Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách tuân thủ theo các quy định hiện hành của chính phủ. Và luôn đáp ứng nhanh nhạy, chính xác nhất những thay đổi của pháp luật hải quan ban hành.
   • Cập nhật thường xuyên về tình trạng hồ sơ hải quan của doanh nghiệp. Giúp Quý Khách Hàng yên tâm về hàng hóa của mình.
   • Đảm bảo thông tin Khách Hàng được bảo mật một cách an toàn tuyệt đối.

Thủ Tục Hải Quan_Advantage LogisticsMột số giấy tờ liên quan đến dịch vụ Hải quan

Báo giá dịch vụ Hải quan:

Advantage Logistics luôn có những phương án làm việc tối ưu nhất. Để có thể giúp Quý Khách Hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng Dịch vụ Hải quan của chúng tôi.

Những thông tin chính về lô hàng mà Khách Hàng cần phải chuẩn bị trước khi yêu cầu báo giá: loại hàng, lượng hàng, loại hình tờ khai,…

Chi phí, giá cả của dịch vụ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy nên để được tư vấn cụ thể và biết chính xác thông tin về chi phí, giá cả của dịch vụ. Quý Khách vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0909054866 (Mr. Quyền) để được báo giá nhanh chóng nhất. Hoặc Quý Khách có thể điền thông tin vào Form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.
Quý khách vui lòng đề cập rõ yêu cầu để chúng tôi báo giá được nhanh và chính xác nhất. Xin cảm ơn Quý khách!Tại sao Khách Hàng phải lựa chọn chúng tôi?

Đội ngũ khai báo hải quan đầy kinh nghiệm của Advantage Logistics có đầy đủ năng lực và nhiệt huyết. Để cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan đến bất kỳ doanh nghiệp hoặc cá nhân nào đang cần.

Hiện chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khai báo Hải quan tại tất cả các cảng ở Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng dịch vụ Thủ tục hải quan của Advantage Logistics sẽ đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách Hàng:

   • Thời gian xử lý thủ tục nhanh;
   • Minh bạch thông tin: thuế, phí, lệ phí;
   • Tránh các lỗi, sai sót, cân đối trước sau, các vấn đề khai hải quan và sau thông quan;
   • Chứng từ đầy đủ. Thuận lợi cho khách hàng khai báo với các cơ quan nhà nước trước, trong và sau thông quan;
   • Phản hồi nhanh chóng, đầy đủ, kịp thời;
   • Tư vấn giải pháp tối ưu trong khai báo. Chuẩn bị chứng từ, thủ tục, tối ưu chi phí thuế;
   • Luôn cập nhật chính sách và các yêu cầu mới của cơ quan hải quan, cơ quan chuyên ngành và cơ quan thuế;
   • Tư vấn cho doanh nghiệp sản xuất hàng hoá tại Việt Nam xin cấp chứng nhận xuất xứ (CO) nhằm giúp đối tác nhập khẩu được hưởng thuế suất ưu đãi
   • Trung thực – Uy tín – Đảm bảo – Hiệu quả – Trách nhiệm.

dịch vụ hải quan_ Advantage LogisticsThủ tục Hải quan

Trước những thay đổi liên tục và rủi ro của các chính sách xuất nhập khẩu tạo ra. Cách tiếp cận của đội ngũ Advantage Logistics đối với dịch vụ thủ tục hải quan là: Ít rủi ro hơn, tối thiểu sai sót và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

“Advantage Logistics là cánh tay đắc lực của doanh nghiệp trong khai báo thông quan hàng hóa”

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận các cuộc gọi và email để tư vấn cho Quý Khách Hàng.

Thông tin liên hệ:

     Địa chỉ: Lầu 2, 102ABC Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

     Hotline: (+84) 909054866

     Gmail: mail@advantage.vn

     Website: https://advantage.vn/

     Tumblr: https://advantagelogistics.tumblr.com/post/185721841076/dich-vu-thu-tuc-hai-quan-tron-goi-tu-a-z

>>> Xem thêm các dịch vụ liên quan:

Contact Me on Zalo