Vận Tải Đường Biển

Với đội ngũ nhân sự đạt 20 năm kinh nghiệm, Advantage Logistics cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận tải đường biển bao gồm dịch vụ vận tải hàng lẻ (LCL), vận tải full container (FCL), vận tải hàng quá khổ quá tải (OOG – Out of Gauge Cargo), vận tải hàng dự án (Project Cargo), vận tải hàng rời (Break-bulk Cargo)…

Chúng tôi luôn hỗ trợ Quý Khách Hàng để tìm ra phương án và lịch tàu lý tưởng cho việc vận chuyển hàng hóa bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn và giúp xác định được lịch trình, giải pháp phù hợp nhất với kế hoạch xuất nhập khẩu của Quý Khách.

Sở hữu mối quan hệ tốt với hơn 30 hãng tàu và các nhà cung cấp vận tải đường biển quốc tế, chúng tôi am hiểu sự vận hành của các đối tác mình và tận dụng các mối quan hệ với họ để cung cấp cho Quý Khách các tùy chọn linh hoạt nhất trong ngành. Chúng tôi sẽ giúp Quý Khách tìm, lựa chọn và thực hiện giải pháp tối ưu với chi phí tốt nhất !

Vận Tải Đường Biển

Hơn nữa, với mạng lưới đại lý rộng khắp thế giới, Advantage sẽ hỗ trợ tốt cho khách hàng về thông tin thị trường, tập quán vận tải ở các nước; vận chuyển hàng Xuất – Nhập với đa dạng các phương thức EXW, CPT, FOB, DAP, DDP… ở hầu hết các quốc gia trên thế giới; xử lý hàng hóa của Quý Khách ở Việt Nam và Oversea.

Với quan điểm con người là cốt lõi mang lại giá trị dịch vụ, đội ngũ chúng tôi:

  • Luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin – Phản hồi nhanh chóng;
  • Am tường kiến thức, thuần thục kĩ năng để hỗ trợ và giải quyết vấn đề cho quý khách một cách tối ưu;
  • Uy tín – Chân thành – Trách nhiệm – Trung thực – Hiệu quả.

Vì vậy, đến với dịch vụ vận tải biển của Advantage Logistics, Quý Khách có thể tiếp cận được đội ngũ  nhân viên giàu kinh nghiệm với kiến thức, kĩ năng tốt và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Thông tin từ Quý Khách luôn được Advantage sẵn sàng tiếp nhận, xử lý và phản hồi đầy đủ, kịp thời; cùng với lịch trình đi thuyền linh hoạt, tùy chọn thời gian vận chuyển, mức giá cạnh tranh và khả năng xử lý vấn đề hiệu quả nhất.

  • Dịch vụ đa dạng
  • Hệ thống hãng tàu và nhà cung cấp
  • Mạng lưới đại lý trên toàn thế giới
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hiệu quả

>>>Xem thêm các dịch vụ nổi bật tại Advangtage:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 2, 102ABC Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: (+84) 909054866

Gmail: mail@advantage.vn

Website: https://advantage.vn/

Nguồn: https://advantage.vn/vi/van-tai-duong-bien/

Tumblr: https://advantagelogistics.tumblr.com/post/185717901536/dich-vu-van-tai-duong-bien-gia-re-nhanh-chong-hieu-qua

Contact Me on Zalo