Hãng Tàu ZIM Ra Mắt Nền Tảng Giao Nhận Vận Tải Kỹ Thuật Số

October 08 2021
Hãng Tàu ZIM Ra Mắt Nền Tảng Giao Nhận Vận Tải Kỹ Thuật Số

[Advantage Logistics] Hãng tàu ZIM vừa ra mắt một nền tảng giao nhận vận tải kỹ thuật số – Ship4wd. Ship4wd sẽ nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) của Hoa Kỳ và Canada có nhu cầu xuất nhập khẩu từ Trung Quốc, Việt Nam và Israel.

Giao nhận vận tải

Nền tảng này cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển và đường hàng không tới điểm đến cuối cùng, bao gồm cả vận tải đường bộ và đường sắt.

Eli Glickman – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của hãng tàu ZIM cho biết: “Là người dẫn đầu xu hướng số hóa ngày càng tăng trưởng trong ngành vận tải biển, chúng tôi đang cố gắng tận dụng hết chuyên môn của mình để hình thành nên một công ty giao nhận vận tải kỹ thuật số đa chức năng, phù hợp với chiến lược phát triển hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty.”

Giao Nhận Vận Tải Kỹ Thuật Số

Glickman nhận định nhu cầu toàn cầu về các dịch vụ kỹ thuật số thông qua điện thoại di động cá nhân và máy tính bảng ngày càng tăng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Assaf Tiran – người quản lí bộ phận cải tiến kỹ thuật số của hãng tàu ZIM chia sẻ: “Tương tự như các nền tảng đột phá khác như Airbnb trong dịch vụ du lịch và Uber trong dịch vụ vận tải đã chuyển đổi ngành, chúng tôi đang hướng tới việc cho phép mọi người trở thành người tự giao hàng bằng giải pháp đơn giản hóa và hợp lý hóa việc vận chuyển trên toàn thế giới chỉ với một vài cú nhấp chuột. ”

Theo Splash247

>> Có thể bạn quan tâm: 

>> Nhận báo giá các dịch vụ của Advantage Logistics tại đây: 

>> Thông tin liên hệ của chúng tôi:

   • Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà WMC, 102ABC Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
   • Email: nicky@advantage.vn truc@advantage.vn
   • Hotline (cell/ zalo/ viber): 0909054866 (Mr.Quyền) / 0938444043 (Mr.Trực)
   • Web: https://advantage.vn

Write a Reply or Comment

Contact Me on Zalo