CMA CGM và Hapag-Lloyd điều chỉnh cước giá Châu Á

March 30 2021
CMA CGM and Hapag-Lloyd revise Asia rates

Hãng tàu CMA CGM và Hapag-Lloyd đã công bố mức phí mới từ các cảng châu Á đến các điểm cập bến trên toàn thế giới, có hiệu lực từ ngày 01/04/2021, giá Bắc Âu và Địa Trung Hải cũng đã tăng tương tự ngay sau đó.

CMA CGM sẽ áp dụng mức tăng US$ 200/20 feet và US$ 400/40 feet từ tất cả các cảng Viễn Đông Á đến Pakistan, Bờ Tây Ấn Độ, Bờ Đông Ấn Độ, và Sri Lanka đối với mặt hàng khô, hàng vượt trọng lượng hoặc kích thước tiêu chuẩn của container (OOG), hàng quá khổ, và container bảo ôn.

CMA CGM và Hapag-Lloyd điều chỉnh cước giá Châu Á

Ngoài ra, Tập đoàn tàu biển của Pháp sẽ thực hiện cước vận chuyển của các loại FAK (Freight of all kinds) từ Pakistan đến Bắc Âu, Bắc Phi, và Địa Trung Hải.

Ngoài ra, CMA CGM sẽ bổ sung thêm phụ phí mùa cao điểm US$ 1,000 đối với mặt hàng khô, thiết bị đặc biệt, hàng hoá đã được thông báo sẵn sàng (notice of readiness – NOR) và vỏ container sở hữu bởi chủ hàng (shipper-owned containers – SOC) được gửi từ Pakistan đến tất cả các cảng Bắc Âu (bao gồm Scandinavia và Ba Lan), Đông và Tây Địa Trung Hải, Adriatic, Bắc Phi, và Maroc.

CMA CGM và Hapag-Lloyd điều chỉnh cước giá Châu Á

Ngoài ra, hãng sẽ giới thiệu thêm một mức phụ phí cao điểm khác trị giá US$ 600/20 feet và US$ 1,200/40 feet từ Vịnh Trung Đông đến Bắc Âu, Scandinavia, Ba Lan, Adriatic, Bắc Phi, Maroc, và Địa Trung Hải đối với mặt hàng khô, NOR, SOC.

Thêm vào đó, Hapag-Lloyd đã công bố mức tăng đối với thuế đường biển dành cho tất cả các loại hàng hoá của các container thông thường 20 feet và 40 feet, bao gồm các hộp hình khối cao từ Thổ Nhĩ Kỳ và Ý đến Đông Á. CMA CGM cũng đã công bố mức phụ phí mùa cao điểm là US$ 150/TEU đối với các hộp khô từ Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông.

CMA CGM và Hapag-Lloyd điều chỉnh cước giá Châu Á

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, CMA CGM cũng sẽ áp dụng mức giá FAK mới từ Địa Trung Hải, Adriatic, Bắc Phi, và Biển Đen đến Tiểu Lục Địa Ấn Độ cho các thiết bị khô và đặc biệt là hàng đủ kích thước tiêu chuẩn của container.

CMA CGM và Hapag-Lloyd điều chỉnh cước giá Châu Á

CMA CGM và Hapag-Lloyd điều chỉnh cước giá Châu Á

Nguồn: Container-News.com

>> Có thể bạn quan tâm: 

>> Nhận báo giá các dịch vụ của Advantage Logistics tại đây: 

>> Thông tin liên hệ:

🏢 Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà WMC, 102ABC Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

📧 Email: nicky@advantage.vn / truc@advantage.vn

Hotline (cell/ zalo/ viber): 0909054866 (Mr.Quyền) / 0938444043 (Mr.Trực)

🌐 Web: https://advantage.vn

Write a Reply or Comment

Contact Me on Zalo