Tại Sao Các Doanh Nghiệp Xuất Nhập Khẩu Lại Cần Đến Forwarder?

July 02 2021
Tại sao lại cần đến forwarder

Hiện nay, khái niệm về dịch vụ giao nhận vận tải đã dần trở nên phổ biến hơn đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa tại Việt Nam. Không chỉ các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường xuyên xuất nhập khẩu hàng lẻ hoặc hàng nguyên container mà các doanh nghiệp lớn như Samsung, Thaco, AA Corporation,… đi hàng trăm container mỗi tháng cũng cần đến dịch vụ giao nhận vận tải. Có rất nhiều lý do để dịch vụ giao nhận vận tải của forwarder lại trở nên cần thiết đến vậy.

Tại sao các doanh nghiệp xuất nhập khẩu cần forwarder

Có rất nhiều lý do để các doanh nghiệp cần đến dịch vụ giao nhận vận tải của forwarder.

Lý do đầu tiên phải kể đến là các forwarder đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều mặt hàng khác nhau, nên họ có thể tư vấn cho chủ hàng một cách cụ thể, chuyên nghiệp và chính xác về quy trình, thủ tục cũng như phương án vận tải tối ưu nhất để xuất nhập khẩu các mặt hàng đó.

Ngoài ra, forwarder thường có mối quan hệ tốt với các hãng tàu, đại lý, đối tác vận tải, công ty bảo hiểm, giám định,… nên sẽ dễ dàng có được nhiều tuyến và dịch vụ với mức giá tốt, giao dịch lại nhanh và hiệu quả. Forwarder thường xuyên phải thực hiện các thủ tục hành chính, thông quan, do đó các loại chứng từ đều sẽ được xử lý thành thạo và chính xác.

Lý Do Các Doanh Nghiệp Xuất Nhập Khẩu Cần Đến Forwarder

Forwarder thường có mối quan hệ tốt với nhiều hãng tàu.

Nếu doanh nghiệp mới bắt đầu công việc kinh doanh xuất nhập khẩu, thì forwarder sẽ là những đối tác và tư vấn viên tuyệt vời bởi họ luôn sẵn sàng giải thích về quy trình cũng như cách lựa chọn phương án giao nhận vận tải tối ưu nhất. Việc sử dụng forwarder sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều nhân lực cho hoạt động giao nhận và còn tạo điều kiện cho chủ hàng tập trung vào việc phát triển kinh doanh buôn bán của mình.

Vì những lý do trên mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đã quyết định lựa chọn dịch vụ giao nhận vận tải của các forwarder. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần lưu ý nên chọn forwarder có thế mạnh ở tuyến mình hay đi hàng và phải có uy tín trong ngành để đảm bảo lô hàng của mình sẽ đến tay Khách hàng một cách suôn sẻ và không phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào.

Dịch vụ giao nhận vận tải

Advantage Logistics tự hào là một doanh nghiệp đáng tin cậy và uy tín trong lĩnh vực giao nhận vận tải. Hiện tại, Advantage đang cung cấp đến Khách hàng các dịch vụ chính là ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU, VẬN TẢI NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ (đường biển, đường hàng không, đường bộ và thủy nội địa), THỦ TỤC HẢI QUAN TRỌN GÓI và dịch vụ KHO BÃI (kho thường, kho lạnh, container lạnh trữ hàng).

Kể từ khi được thành lập cho đến nay, dưới sự dẫn dắt của Ban giám đốc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao nhận vận tải đặc biệt là vận tải biển cùng với đội ngũ nhân sự hết sức năng động, tận tâm và tràn đầy nhiệt huyết, Advantage Logistics đã nhanh chóng phát huy được các thế mạnh của mình và liên tục đạt kết quả tăng trưởng cao hàng năm về cả quy mô, thị trường hoạt động lẫn chất lượng dịch vụ.

văn phòng của Advantage Logistics

Văn phòng làm việc của Advantage Logistics

Advantage Logistics hoạt động với phương châm lấy CON NGƯỜI làm trung tâm, chúng tôi luôn coi trọng nhân nghĩa, sống với lòng nhân ái và hành xử nhân văn.

Đối với KHÁCH HÀNG, Advantage sẽ tư vấn và cung cấp những dịch vụ sao cho tối ưu chi phí và thời gian cho họ nhất. Đồng thời chúng tôi luôn xem Khách hàng là bạn bè, là người thân. Ngoài nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn các dịch vụ logistics ra thì chúng tôi còn mang đến cho Khách hàng nhiều cơ hội kinh doanh quốc tế dựa trên các mối quan hệ của mình cũng như nhiều thông tin có ích khác về hội thảo, diễn đàn, cập nhật tình hình thị trường xuất nhập khẩu,… Một số Khách hàng lớn của Advantage có thể kể đến là: Thái Tuấn, Sunmen, AA Corporation, Đại Thành Seafoods, Trang Khanh,….

Advantage Logistics

Đại Thành Seafoods là một trong những khách hàng lớn của Advantage Logistics

Đối với NHÂN VIÊN, Advantage chúng tôi muốn họ lúc nào cũng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và hài lòng, để họ có thể phục vụ Khách hàng trong tâm thái thoải mái nhất với tình cảm quý mến thật lòng, và còn để họ có động lực gắn bó với công ty lâu dài hơn.

Advantage Logistics cũng luôn quan tâm, chăm sóc các ĐỐI TÁC, CỔ ĐÔNG của mình. Tự nhắc nhở rằng cho đi là sẽ nhận lại nên chúng tôi luôn chia sẻ tất cả những thứ mà mình biết và mình có đến với CỘNG ĐỒNG cả online và thực tế. Hiện tại Advantage đang sở hữu 2 cộng đồng lớn trên mạng xã hội facebook là Nghề Xuất Nhập Khẩu – LogisticsKết Nối Giao Thương Xuất Nhập Khẩu, cùng với một số cộng đồng nhỏ trên các kênh khác nữa.

Ngoài chú trọng vào việc kinh doanh thì Advantage Logistics cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện. Tiêu biểu, trong thời gian vừa qua, Advantage đã chung tay hỗ trợ cùng người dân miền Trung để khắc phục hậu quả sau các trận bão lớn và lũ lụt lịch sử hồi cuối năm 2020. Gần đây nhất là Advantage đã tham gia ủng hộ một phần nhỏ kinh phí vào Quỹ Vaccine Phòng Chống Covid-19 của chính phủ Việt Nam.

Advantage hỗ trợ trẻ em miền núi Quảng Trị bị ảnh hưởng sau bão

Advantage hỗ trợ trẻ em miền núi Quảng Trị bị ảnh hưởng sau bão.

Với tâm niệm đầu tư vào thế hệ trẻ chính là đầu tư vào tương lai của đất nước nên Advantage Logistics đã quyết định đồng hành cùng CLB Logistics của trường ĐH Ngoại Thương trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi SCMission – cuộc thi phân tích, giải quyết tình huống kinh doanh trong lĩnh vực Logistics & Supply Chain dành cho sinh viên toàn quốc. Ngoài ra Advantage cũng đã liên tục nhận và đào tạo miễn phí cho các thế hệ sinh viên vào công ty thực tập vì thế mà mới đây Advantage được xếp thứ 53 trong top 150 doanh nghiệp tiếp nhận sinh viên đến thực tập và làm việc (theo thống kê của trường ĐH Hoa Sen).

Hiện tại, Advantage đang là thành viên của 3 mạng lưới logistics toàn cầu: WORLD BLN (World Business Logistics Network), AON WORLD (Advanced Digital Logistics Network) và CARGO CONNECTIONS. Ngoài ra, Advantage cũng đã tham gia vào VLA (Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam) để có nhiều cơ hội kết nối và hợp tác hơn với các tổ chức và doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực.

Advantage Logistics

Hội thảo online của tổ chức AON WBLN

Với các lợi thế như mạng lưới đại lý rộng khắp, quan hệ tốt với nhiều hãng tàu và đối tác vận tải, thành thạo quy trình, chính sách, thủ tục của nhiều mặt hàng, đội ngũ nhân sự tận tâm, hiểu biết và có trách nhiệm,… doanh nghiệp xuất nhập khẩu khi làm việc với Advantage Logistics sẽ tiết kiệm được nhiều nhân lực, chi phí và hạn chế được các rủi ro trong quá trình lưu thông hàng hóa. Mặt khác Advantage hoạt động với phương châm lấy Con Người làm trung tâm nên Khách hàng sẽ được cung cấp nhiều thông tin có ích về các hội thảo, diễn đàn, tình hình thị trường xuất nhập khẩu,… cũng như các cơ hội kinh doanh hợp tác quốc tế.

Nếu Quý doanh nghiệp xuất nhập khẩu cần Advantage Logistics hỗ trợ và tư vấn cụ thể về các dịch vụ giao nhận vận tải, vui lòng liên hệ chúng tôi theo các thông tin đính kèm bên dưới.

>> Thông tin liên hệ của chúng tôi:

? Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà WMC, 102ABC Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: nicky@advantage.vn truc@advantage.vn

✏ Hotline (cell/ zalo/ viber): 0909054866 (Mr.Quyền) / 0938444043 (Mr.Trực)

Webhttps://advantage.vn

>> Có thể bạn quan tâm: 

>> Nhận báo giá các dịch vụ của Advantage Logistics tại đây: 

[:]

One comment

  1. […] tải thì hãng tàu sẽ áp dụng phụ phí OWS đối với chủ hàng hoặc các công ty Forwarder để đảm bảo lợi nhuận cho chuyến […]

    Reply

Write a Reply or Comment

facebook zalo
(+84)909054866