MSC Triển Khai Dịch Vụ Mới Kết Nối Trực Tiếp Trung Quốc, Việt Nam Với Châu Âu

July 02 2024
dịch vụ mới của MSC

[Advantage Logistics] Hãng tàu MSC triển khai dịch vụ Britannia mới, kết nối trực tiếp Trung Quốc, Việt Nam đến Vương quốc Anh và các cảng chính ở châu Âu.

Hãng tàu MSC thông báo triển khai dịch vụ mới là Britannia, nhằm tăng cường kết nối các cảng thông qua hành lang từ Trung Quốc và Việt Nam đến cảng Liverpool ở Vương quốc Anh.

Dịch vụ mới này ghé cảng Vũng Tàu, kết nối trực tiếp đến Liverpool và các cảng chính Rotterdam, Antwerp và Hamburg, đồng thời kết nối đến các điểm đến ở Scandinavia và khu vực Baltic.

MSC shipping lines

“Việc mở rộng này sẽ tăng cường khả năng cung cấp dịch vụ của chúng tôi từ Trung Quốc và Việt Nam đến Vương quốc Anh và lục địa Tây Bắc,” đại diện hãng vận tải biển tuyên bố.

Chuyến tàu đầu tiên sẽ được triển khai với tàu MSC DENISSE X vào ngày 1/7, với số hiệu chuyến là QB427W.

Hải trình đầy đủ của dịch vụ này là: Thượng Hải (Trung Quốc) – Ninh Ba (Trung Quốc) – Yantian (Trung Quốc) – Vũng Tàu (Việt Nam) – Liverpool (Anh) – Rotterdam (Hà Lan) – Antwerp (Bỉ) – Hamburg (Đức) – London Gateway (Anh) – Singapore – Thượng Hải.

MSC cho biết thêm: “Dịch vụ rất được mong đợi này sẽ bổ sung cho các dịch vụ trực tiếp hiện có của chúng tôi đến London và Felixstowe, cung cấp một mạng lưới dịch vụ cao cấp chưa từng có trên khắp Vương quốc Anh”.

hãng tàu MSC

Advantage Logistics chúng tôi nhận làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu (kiểm dịch thực vật, C/O tất cả các form, Health Certificate, Phyto,…), vận chuyển nội địa và quốc tế (đường biển, đường bộ, đường hàng không, đa phương thức), ủy thác xuất nhập khẩu và cho thuê kho lạnh đặc biệt chúng tôi có thế mạnh về làm các mặt hàng nông sản và thủy hải sản. Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ Mr. Quyền (SĐT/Zalo: 0909.054.866) hoặc Mr. Trực (SĐT/Zalo: 0938.444.043) để được tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ sớm nhất có thể nhé!

Theo Phaata

>> Có thể bạn quan tâm: 

>> Nhận báo giá các dịch vụ của Advantage Logistics tại đây: 

>> Thông tin liên hệ của chúng tôi:

Write a Reply or Comment

facebook zalo
(+84)909054866