Dịch Vụ Hải Quan

Dịch vụ hải quan là gì?

Dịch vụ hải quan là các công việc mà công ty dịch vụ thực hiện để thông quan hàng hóa cho một lô hàng thay cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu khi được thuê. 

dịch vụ hải quan_ Advantage Logistics

Trong điều kiện nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển về cơ sở hạ tầng cũng như thương mại hóa, dần mở cửa và hội nhập với các nền kinh tế khác trên toàn thế giới, thì nhu cầu xuất nhập khẩu các loại hàng hóa lại càng tăng nhanh.

Để đảm bảo việc xuất nhập khẩu diễn ra nhanh chóng và chính xác, các cá nhân và tổ chức tự đứng ra xuất nhập khẩu hàng hóa cần phải có một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, hoặc phải lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để thay doanh nghiệp thực hiện toàn bộ thủ tục và quy trình xuất nhập khẩu.

Quý Khách đang gặp phải các vấn đề sau?

   • Là chủ sở hữu một doanh nghiệp nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và nghiệp vụ để có thể suôn sẻ thông quan 1 lô hàng? Quý Khách muốn thuê bên dịch vụ làm từ đầu đến cuối, cho đến khi hàng hóa được thông quan xong xuôi.
   • Quý Khách là một chủ hàng chỉ muốn thuê một bên dịch vụ để làm trọn gói thay vì phải thuê nhiều bên mà mỗi bên chỉ làm một vài công đoạn thôi. Chẳng hạn, với mặt hàng mỹ phẩm nhập khẩu, chủ hàng chỉ muốn thuê một bên để vừa làm công bố mỹ phẩm, vừa làm thủ tục thông quan hàng nhập khẩu thay vì phải thuê 2 bên để làm 2 công đoạn.
   • Quý Khách muốn doanh nghiệp của mình tối thiểu nhất rủi ro phát sinh liên quan đến chi phí ngoài dự kiến? Những doanh nghiệp mới làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thường hay e ngại phát sinh chi phí. Một phần là vì chưa nắm được nghiệp vụ có thể phát sinh thêm gì không? Phần khác là lo lắng rằng phía dịch vụ khai thuế không đúng đắn. Họ có thể tranh thủ tính thêm phí mỗi khi có trục trặc phát sinh. Là doanh nghiệp trong ngành Logistics, chúng tôi hiểu và thông cảm với nỗi lo của Khách Hàng trong quản lý chi phí. Bởi lẽ vẫn có những công ty hoặc cá nhân làm dịch vụ nhưng không ngại “chặt chém” mỗi khi có cơ hội.
   • Quý Khách chưa chọn được công ty dịch vụ chất lượng và uy tín nào để yên tâm cho họ thay mình đứng tên trên chứng từ?
   • Quý Khách muốn hàng hóa của mình nhanh chóng được thông quan?

Dịch vụ hải quan ở Hồ Chí Minh

Hỗ trợ Khách hàng làm thủ tục nhập khẩu hàng tôm hùm đất

Đâu là giải pháp dành cho Quý Khách?

Thay vì doanh nghiệp của Quý Khách phải tự mình xoay xở và mất rất nhiều thời gian trong việc thực hiện các nghiệp vụ theo quy trình khai báo hải quan, thì bây giờ Quý Khách có thể sử dụng dịch vụ của một bên thứ ba như Advantage Logistics để thực hiện và hoàn tất toàn bộ thủ tục, hồ sơ, chứng từ.

Việc này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí về tổng thể trong nhiều trường hợp. Chẳng hạn như tiền ăn ở đi lại, những chi phí vô hình khác liên quan đến hao phí về công sức, cơ hội, bố trí nhân sự,…nếu doanh nghiệp phải tự làm hết mọi thủ tục xuất nhập khẩu.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một bên cung cấp dịch vụ hải quan uy tín và chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm dịch vụ của Advantage Logistics nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp linh hoạt, tối ưu nhất và vẫn đảm bảo tuân thủ theo những quy định của nhà nước, đáp ứng các yêu cầu của cơ quan hải quan, cơ quan thuế và các cơ quan chuyên ngành.

Đội ngũ nhân sự với chuyên môn cao của chúng tôi sẽ hoạt động như một bộ phận mở rộng của doanh nghiệp Quý Khách. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và cập nhật liên tục thông tin các lô hàng của Quý Khách khi làm việc với Hải quan.

Dịch vụ hải quan

Chúng tôi sẽ giúp cho Quý Khách về:

   • Tìm kiếm các phương án tối ưu và cung cấp giải pháp tổng thể cho các yêu cầu xuất nhập khẩu của Quý Khách;
   • Xem xét kỹ các mặt hàng và đảm bảo Quý Khách đang trả số tiền phí, thuế và giá trị khai báo phù hợp nhất;
   • Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách tuân thủ theo các quy định hiện hành của chính phủ, luôn đáp ứng nhanh nhạy và chính xác nhất những thay đổi của pháp luật hải quan ban hành;
   • Cập nhật thường xuyên về tình trạng hồ sơ hải quan của doanh nghiệp, giúp Quý Khách Hàng yên tâm về hàng hóa của mình;
   • Đảm bảo thông tin Khách Hàng được bảo mật một cách an toàn tuyệt đối.

Hỗ trợ Khách hàng thông quan hàng xe sơn kẻ đường

Cụ thể, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp làm thủ tục và xin các loại giấy tờ kiểm tra chuyên ngành như kiểm dịch động vật, kiểm dịch thực vật, kiểm tra vệ sinh ATTP, kiểm tra an toàn chất lượng, đăng kiểm xe cơ giới,… và làm báo cáo quyết toán tờ khai hải quan loại hình gia công, sản xuất xuất khẩu.

Ngoài ra chúng tôi cũng có thể xin C/O tất cả các loại, khai thuê hải quanlàm thủ tục hải quan tất cả các loại hình với mức chi phí tối ưu, và rủi ro tối thiểu trong quá trình thực hiện.

Vậy nên đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể bạn nhé!

dịch vụ hải quan ở Hồ Chí Minh

Báo giá dịch vụ Hải quan

Advantage Logistics luôn có những phương án làm việc tối ưu nhất để có thể giúp Quý Khách Hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng Dịch vụ Hải quan của chúng tôi.

Những thông tin chính về lô hàng mà Khách Hàng cần phải chuẩn bị trước khi yêu cầu báo giá gồm: loại hàng, số lượng/ khối lượng hàng, phương thức đóng gói, nơi cần làm thủ tục Hải quan (cảng nào/ sân bay nào?),…

Để được tư vấn cụ thể và biết chính xác thông tin về chi phí và giá cả của dịch vụ, Quý Khách vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0909.054.866 (Mr. Quyền) / 0938.732.380 (Mr. Thắng) để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Dịch vụ hải quan hàng cá cơm khô xuất khẩu

Hỗ trợ Khách hàng làm thủ tục hải quan cho hàng cá cơm khô xuất khẩu

Tại sao Quý Khách phải lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

Advantage Logistics tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Thủ Tục Hải Quan trọn gói uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp, minh bạch và hiệu quả tại TP.Hồ Chí Minh cho các doanh nghiệp Xuất Nhập Khẩu trong khu vực và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi tin rằng dịch vụ Thủ tục hải quan của Advantage Logistics sẽ đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách Hàng bởi:

   • Thời gian xử lý thủ tục nhanh;
   • Minh bạch thông tin: thuế, phí, lệ phí;
   • Tránh các lỗi, sai sót, cân đối trước sau, các vấn đề khai hải quan và sau thông quan;
   • Chứng từ đầy đủ và thuận lợi cho khách hàng khai báo với các cơ quan nhà nước trước, trong và sau thông quan;
   • Phản hồi nhanh chóng, đầy đủ, kịp thời;
   • Tư vấn giải pháp tối ưu trong khai báo. Chuẩn bị chứng từ, thủ tục, tối ưu chi phí thuế;
   • Luôn cập nhật chính sách và các yêu cầu mới của cơ quan hải quan, cơ quan chuyên ngành và cơ quan thuế;
   • Tư vấn cho doanh nghiệp sản xuất hàng hoá tại Việt Nam xin cấp chứng nhận xuất xứ (CO) nhằm giúp đối tác nhập khẩu được hưởng thuế suất ưu đãi;
   • Trung thực – Uy tín – Đảm bảo – Hiệu quả – Trách nhiệm.

Gửi hàng hoá đến kho Amazon

Hỗ trợ Khách hàng làm thủ tục xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ tới kho Amazon Mỹ

Trước những thay đổi liên tục và rủi ro của các chính sách xuất nhập khẩu tạo ra, cách tiếp cận của đội ngũ Advantage Logistics đối với dịch vụ Thủ tục hải quan là: ít rủi ro hơn, tối thiểu sai sót và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

“Advantage Logistics là cánh tay đắc lực của doanh nghiệp trong khai báo thông quan hàng hóa”.

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận các cuộc gọi và email để tư vấn cho Quý Khách Hàng.

>> Thông tin liên hệ:

>> Có thể bạn quan tâm:

>> Các dịch vụ khác của Advantage Logistics:

facebook zalo
(+84)909054866