MSC Đáp Ứng Nhu Cầu Vận Chuyển Vắc Xin Covid-19

April 08 2021
MSC Đáp Ứng Nhu Cầu Vận Chuyển Vắc Xin Covid-19

Hãng vận tải có trụ sở tại Thuỵ Sĩ – MSC thông báo sẽ tăng thêm công suất vận chuyển mặt hàng dược phẩm do nhu cầu tiêm chủng vắc xin Covid-19 trên thế giới ngày càng cao.

MSC sẽ tập trung triển khai dịch vụ đối với Pháp, Bỉ, Bồ Đào Nha và Vương Quốc Anh, dự kiến sẽ giúp nâng cao năng suất trong quy trình phân phối các sản phẩm dược khi ngành này đang phải cố gắng làm việc để đáp ứng lịch trình giao hàng.

MSC Đáp Ứng Nhu Cầu Vận Chuyển Vắc Xin Covid-19

MSC khẳng định các container lạnh sẽ được lắp đặt một hệ thống làm mát tiên tiến nhất nhằm đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn ở nhiệt độ tối ưu trong suốt quá trình vận chuyển, và đội tàu được trang bị công nghệ xanh hiện đại để giảm thiểu lượng khí thải carbon.

MSC Đáp Ứng Nhu Cầu Vận Chuyển Vắc Xin Covid-19

MSC cũng lưu ý rằng chiến dịch này của họ sẽ cung cấp một đội tàu container lạnh có công suất lớn cùng với hệ thống làm mát hiện đại nhất, tiếp cận với các chuyên gia có kiến thức sâu rộng về ngành dược phẩm, có chuyên môn về hút ẩm container, bảo hiểm cảng toàn cầu, tính sẵn có của thiết bị, thời gian vận chuyển nhanh chóng và độ đáng tin cậy cao, và mạng lưới chuỗi cung ứng đầu cuối tích hợp.

Nguồn: Container-News

>> Có thể bạn quan tâm: 

>> Nhận báo giá các dịch vụ của Advantage Logistics tại đây: 

>> Thông tin liên hệ:

🏢 Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà WMC, 102ABC Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

📧 Email: nicky@advantage.vn / truc@advantage.vn

Hotline (cell/ zalo/ viber): 0909054866 (Mr.Quyền) / 0938444043 (Mr.Trực)

🌐 Web: https://advantage.vn

Write a Reply or Comment

Contact Me on Zalo