Vận Tải Nội Địa Và Quốc Tế

Giới thiệu dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế

Hiện nay nhu cầu buôn bán, vận chuyển hàng hóa khu vực trong nước và thế giới ngày càng tăng cao. Vì vậy, dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế của các công ty logistics ngày càng mở rộng và phát triển hơn để đáp ứng hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa đó.

Vận tải đường bộ - Advantage LogisticsVận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Quý Khách đang gặp phải các vấn đề sau?

   • Muốn sử dụng dịch vụ vận tải nội địa, vận tải quốc tế (đường biển, hàng không) nhưng Quý Khách chưa biết nên lựa chọn công ty nào cho uy tín?
   • Doanh nghiệp của Quý Khách cần hỗ trợ về thông tin thị trường và tập quán vận tải ở các nước nhưng vẫn chưa tìm được chỗ tư vấn cụ thể và chính xác?
   • Quý Khách muốn vận chuyển lô hàng của mình một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả về chất lượng và độ an toàn?
   • Quý Khách cần sử dụng các phương tiện vận tải đường biển, hàng không hoặc kết hợp cả hai với mong muốn được biết chính xác về thời gian, địa điểm giao và cập nhật lộ trình liên tục. Hơn hết, Quý Khách còn muốn đảm bảo chất lượng hàng hóa cho lô hàng của mình?
   • Quý Khách phải thường xuyên làm việc trực tiếp với nhiều hãng hàng không, hãng tàu nên có thể mất tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi?
   • Quý Khách cần một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển có thể kết nối với đa dạng các hãng hàng không quốc tế để đáp ứng nhu cầu vận chuyển toàn cầu?

Đâu là giải pháp dành cho Quý Khách?

Vận tải biển Sea freightVận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế của Advantage Logistics là giải pháp được khuyên dùng cho Quý Khách bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận tải đường biển, đường hàng không và vận tải nội địa cũng như kết hợp các phương thức vận tải đó sao cho phù hợp với kế hoạch xuất nhập khẩu của Quý Khách nhất.

Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ Quý Khách để tìm ra phương án, giải pháp và lịch trình vận tải lý tưởng và tối ưu nhất cho việc vận chuyển hàng hóa của Quý Khách.

vận chuyển đường hàng khôngVận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Sở hữu mối quan hệ tốt với nhiều hãng tàu và các nhà cung cấp vận tải biển đến từ các quốc gia khác nhau, chúng tôi am hiểu sự vận hành của các đối tác và sẽ tận dụng các mối quan hệ để cung cấp cho Quý Khách mức chi phí tối nhất.

Hơn nữa, với mạng lưới đại lý rộng khắp thế giới, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tốt cho Quý Khách về thông tin các thị trường và tập quán vận tải ở các nước trên thế giới.

Vận tải trong và ngoài nướcAdvantage Logistics cung cấp nhiều giải pháp vận tải tối ưu cả đường biển, đường hàng không, đường bộ cũng như vận tải đa phương thức.

Dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế của Advantage Logistics

   • Vận tải nội địa: Advantage Logistics sử dụng đa dạng các phương thức vận tải như xe kéo container, xe tải, air nội địa, sea nội địa để vận chuyển hàng hóa từ các cảng biển, cửa khẩu,… đến tận kho của Khách Hàng.
   • Vận tải quốc tế: chủ yếu bằng đường biển và đường hàng không:
    • Đường biển bao gồm vận tải hàng lẻ (LCL), hàng nguyên container (FCL), hàng quá khổ quá tải (OOG), hàng dự án (Project Cargo),… Một số tuyến thế mạnh của chúng tôi là Mỹ, châu Âu, châu Á, Trung Đông. Liên hệ với hotline (cell/ zalo/ viber): 0909.054.866 (Mr.Quyền) / 0938.444.043 (Mr.Trực) để được báo giá cước biển sớm nhất nhé.
    • Đường hàng không: mạng lưới đại lý hàng không rộng khắp toàn cầu, đa dạng các tuyến.

Khách hàng cá cơm khô sử dụng dịch vụ vận tải nội địa và quốc tếcủa Advantage Logistics

Đặc biệt chúng tôi có thế mạnh về cước vận tải đường biển, đường bộ cho hàng lạnh ở khu vực các cảng biển và cửa khẩu nội địa Việt Nam và một số tuyến quốc tế (như đi Trung Quốc, châu Á, châu Âu, Mỹ và Canada). Các mặt hàng lạnh mà chúng tôi thường xuyên vận chuyển cho Khách Hàng gồm  nông sản (trái cây, các loại củ quả, … các sản phẩm đã qua chế biến), thủy hải sản (tôm, cá, mực, bạch tuột,…, các sản phẩm đã qua chế biến ở dạng khô và dạng đông lạnh).

Chúng tôi sẽ giúp Quý Khách giải quyết về vấn đề:

   • Vận chuyển hàng Xuất – Nhập với đa dạng các phương thức EXW, CPT, FOB, DAP, DDP… ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đồng thời, chúng tôi sẽ xử lý hàng hóa của Quý Khách ở cả Việt Nam và Overseas.
   • Tùy thuộc vào các điều khoản giao hàng Incoterms đã thỏa thuận, Advantage Logistics sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển, giao door cho hàng hóa của Quý Khách đến hoặc từ các cảng, sân bay hay các địa điểm cụ thể.
   • Tìm kiếm các phương án tốt nhất và cung cấp một giải pháp tổng thể cho các yêu cầu xuất nhập khẩu của Quý Khách.
   • Đảm bảo thông tin của Quý Khách được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Vận tải nội địa và quốc tế

Báo giá dịch vụ Vận tải nội địa và quốc tế

Phụ thuộc vào điều kiện giao nhận hàng hóa, tính chất hàng hóa, hàng theo mùa (cao điểm, bình thường), số lượng hàng hóa có đi thường xuyên hay không, đi số lượng theo lô hàng và quãng đường khi vận chuyển hàng hóa mà chi phí dịch vụ vận tải được tính khác nhau.

Tùy thuộc vào các tuyến mà ở nhiều tuyến thế mạnh như Mỹ, châu Âu, châu Á, Trung Đông mà Advantage Logistics có cước phí vận chuyển rất cạnh tranh so với tất cả các đơn vị hiện có trên thị trường. Đối với các tuyến khác, Advantage cam kết các mức chi phí được báo giá là tốt nhất trong khả năng của mình. Chúng tôi cũng cam kết sẽ hỗ trợ, phản hồi và chăm sóc Quý Khách nhiệt tình, chu đáo.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số: 0909.054.866 (Mr. Quyền) / 0938.444.043 (Mr.Trực). Chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn cho Quý Khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Cước vận tải hàng lạnh quốc tế

Khách hàng thủy hải sản sử dụng dịch vụ vận tải đường biển quốc tếcủa Advantage Logistics

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế của Advantage Logistics

   • Quý Khách sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng về xe tải, kéo cont, air nội địa, sea nội địa, hãng tàu và các đại lý vận tải;
   • Mạng lưới đại lý vận tải biển, vận tải hàng không có mặt trên toàn thế giới;
   • Dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế với chi phí hợp lý, báo giá nhanh chóng;
   • Cung cấp các giải pháp hậu cần sáng tạo, giúp Quý Khách tận dụng được các cơ hội kinh doanh quốc tế;
   • Quý Khách có thể quyết định phương án giao hàng phù hợp nhất;
   • Giao hàng đúng lịch trình, đúng địa điểm;
   • Lộ trình luôn được cập nhật cho Khách Hàng;
   • Việc hàng hóa được đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển luôn được Advantage Logistics đặt lên hàng đầu dù đối với hàng thông thường, hàng dễ vỡ hay là hàng được bảo quản và nhạy cảm với nhiệt độ như thủy sản và trái cây…;
   • Chứng từ giao nhận và hóa đơn nâng hạ, hóa đơn vận chuyển, hóa đơn bên thứ ba luôn được Advantage tổng hợp và cung cấp đầy đủ, nhanh chóng cho Quý Khách;
   • Với nhiều năm kinh nghiệm và các giải pháp có giá cả cạnh tranh, Advantage Logistics là đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế đáng tin cậy của Quý Khách.

Xuất măng tây hàng air

Khách hàng của Advantage Logistics xuất khẩu măng tây bằng đường hàng không

Tại sao Quý Khách phải lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

Với phương châm nhân sự là cốt lõi mang lại giá trị dịch vụ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi:

   • Sẵn sàng tiếp nhận thông tin – phản hồi nhanh chóng cho Khách Hàng;
   • Am hiểu kiến thức, thuần thục kĩ năng để hỗ trợ và giải quyết vấn đề cho Quý Khách một cách tối ưu nhất;
   • Uy tín – Chân thành – Trách nhiệm – Trung thực – Hiệu quả.

Advantage Logistics

Đến với dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế của Advantage Logistics, Quý Khách có thể được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về kiến thức, kĩ năng và thái độ chuyên nghiệp.

Thông tin từ Quý Khách luôn được Advantage sẵn sàng tiếp nhận, xử lý và phản hồi đầy đủ, kịp thời. Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn cập nhật lịch trình của các hãng tàu, xe, hãng hàng không một cách linh hoạt với mức giá cạnh tranh và cố gắng xử lý hiệu quả nhất nếu có vấn đề xảy ra.

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận các cuộc gọi và email để tư vấn cho Quý Khách.

>> Thông tin liên hệ:

>> Có thể bạn quan tâm:

>> Các dịch vụ khác của Advantage Logistics:

facebook zalo
(+84)909054866