Vận Tải Hàng Không

Những đơn vị mua bán hàng hóa quốc tế ngày nay đòi hỏi các dịch vụ phân phối toàn cầu phải nhanh và hiệu quả nhất. Đồng thời phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, an toàn và thời gian thực hiện ngắn nhất có thể.

Dựa trên các kết quả và kinh nghiệm đã có, bộ phận vận tải hàng không của chúng tôi cam kết là một nhà giao nhận vận tải hàng không năng lực tốt. Chúng tôi sử dụng mạng lưới đại lý hàng không để phát triển và đảm bảo thấu hiểu các nhu cầu của Quý Khách. Đồng thời cung cấp các giải pháp hậu cần sáng tạo giúp Khách Hàng tận dụng được các cơ hội kinh doanh quốc tế.

Vận Tải Hàng Không

Làm việc trực tiếp với nhiều hãng hàng không có thể khiến Quý Khách mất tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi. Để luôn đáp ứng thời hạn và chất lượng vận chuyển hàng hóa, Quý Khách cần một nhà cung cấp có thể kết nối với đa dạng các hãng vận tải hàng không quốc tế để đáp ứng đa dạng tuyến vận chuyển toàn cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm và các giải pháp có giá cả cạnh tranh, Advantage Logistics cam kết là đơn vị vận chuyển hàng không đáng tin cậy của bạn.

+ Dịch vụ đa dạng

+ Hệ thống nhiều hãng tàu và nhà cung cấp

+ Mạng lưới đại lý trên toàn thế giới

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hiệu quả

>>>Xem thêm các dịch vụ khác tại Advantage Logistics:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 2, 102ABC Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: (+84) 909054866

Gmail: mail@advantage.vn

Website: https://advantage.vn/

Nguồn: https://advantage.vn/vi/van-tai-hang-khong/

Tumblr: https://advantagelogistics.tumblr.com/post/185721166441/dich-vu-van-tai-hang-khong-an-toan-uy-tin

facebook zalo
(+84)909054866