Giới Thiệu

VỀ ADVANTAGE LOGISTICS

Advantage Logistics là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp đến Quý Khách Hàng và Đối Tác các dịch vụ chính bao gồm Ủy Thác Xuất Nhập KhẩuVận Tải Nội Địa Và Quốc Tế (đường biển, đường hàng không, đường bộ và thủy nội địa), Dịch Vụ Hải Quan và dịch vụ Kho Bãi (kho lạnh, container lạnh trữ hàng).

Kể từ khi được thành lập cho đến nay, dưới sự dẫn dắt của Ban giám đốc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao nhận vận tải đặc biệt là vận tải biển cùng với đội ngũ nhân sự hết sức năng động, tận tâm và tràn đầy nhiệt huyết, Advantage Logistics đã nhanh chóng phát huy được các thế mạnh của mình và liên tục đạt kết quả tăng trưởng cao hàng năm về cả quy mô, thị trường hoạt động lẫn chất lượng dịch vụ.

Advantage Logistics hoạt động với phương châm lấy CON NGƯỜI làm trung tâm, chúng tôi luôn coi trọng nhân nghĩa, sống với lòng nhân ái và hành xử nhân văn.

Đối với KHÁCH HÀNG, Advantage cố gắng tư vấn và cung cấp những dịch vụ sao cho tối ưu chi phí và thời gian nhất. Chúng tôi luôn xem Khách hàng là bạn bè, là người thân. Ngoài nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn các dịch vụ logistics ra thì chúng tôi còn mang đến cho Khách hàng nhiều cơ hội giao thương, kinh doanh quốc tế cũng như nhiều thông tin có ích khác về hội thảo, diễn đàn, cập nhật tình hình thị trường xuất nhập khẩu,… thông qua kênh Facebook và Zalo.

Đối với NHÂN VIÊN, Advantage chúng tôi muốn các bạn lúc nào cũng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và hài lòng, để có thể phục vụ Khách hàng trong tâm thế thoải mái nhất với tình cảm quý mến, và có động lực gắn bó với công ty lâu dài hơn.

Advantage Logistics cũng luôn quan tâm, chăm sóc các ĐỐI TÁC, CỔ ĐÔNG của mình. Vào các dịp lễ, Tết hằng năm, Advantage đều có những món quà tri ân và những lá thư tay đầy tình cảm gửi đến họ. Tự nhắc nhở rằng cho đi là sẽ nhận lại nên chúng tôi luôn chia sẻ tất cả những thứ mà mình biết và mình có đến với CỘNG ĐỒNG cả online và thực tế.

Hiện tại Advantage đang sở hữu 2 cộng đồng lớn trên facebook là Nghề Xuất Nhập Khẩu – LogisticsKết Nối Giao Thương Xuất Nhập Khẩu. Advantage Logistics cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện và đồng hành cùng nhiều CLB tình nguyện, CLB Logistics trên các trường ĐH ở TP.HCM.

Advantage hiện đang là thành viên của 5 mạng lưới logistics toàn cầu (BLING, WORLD BLN, AON WORLD, FDX CARGO CONNECTIONS) và 2 tổ chức Logistics Việt Nam (Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam VLA và Hiệp Hội Logistics Thành Phố Hồ Chí Minh HLA)

Chúng tôi hoạt động với mục đích cuối cùng là đem đến giá trị và lợi ích cho cả KHÁCH HÀNG, NHÂN VIÊN, ĐỐI TÁC, CỔ ĐÔNG và CỘNG ĐỒNG.

Với các lợi thế như mạng lưới đại lý rộng khắp, quan hệ tốt với nhiều hãng tàu và đối tác vận tải, thành thạo quy trình, chính sách, thủ tục của nhiều mặt hàng, đội ngũ nhân sự tận tâm, hiểu biết và có trách nhiệm,… doanh nghiệp xuất nhập khẩu khi làm việc với Advantage Logistics sẽ tiết kiệm được nhiều nhân lực, chi phí và hạn chế được các rủi ro trong quá trình lưu thông hàng hóa.

Advantage Logistics luôn cố gắng mang đến các giá trị tốt đẹp cho Khách hàng, Nhân sự công ty, Đối tác, Cổ đông và cho cả Cộng đồng. Chúng tôi mong muốn sẽ sớm trở thành một đối tác cung cấp dịch vụ Logistics đáng tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Advantage Logistics chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, uy tín và thân thiện.

Chúng tôi có trách nhiệm mang đến cho Quý khách hàng và Đối tác những giải pháp vận chuyển, dịch vụ giao nhận và kho bãi an toàn, tối ưu nhất. Qua đó góp phần tạo ra nhiều giá trị cho Quý khách hàng và Đối tác, giúp Advantage Logistics ngày càng được nhiều người biết đến và phát triển vượt bậc hơn nữa.

Đối với chúng tôi, các Khách hàng đều là đối tượng đặc biệt cần được phục vụ hết sức chu đáo nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa của mỗi Khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm và được đào tạo kỹ càng về chuyên môn, cam kết sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng và đảm bảo việc vận chuyển diễn ra một cách suôn sẻ, kịp thời và tối ưu được mức chi phí.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến và đóng góp của Quý khách hàng. Qua đó, Advantage sẽ cố gắng nỗ lực làm việc hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian xử lý, tối ưu giá cả để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ vận tải, logistics mang tính chuyên nghiệp, trung thực, tin cậy, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

facebook zalo
(+84)909054866